ThienphuTV | Xây Nhà Yến - Nguy Cơ Thất Bại và Xử Lý Thiên Địch - Chia Sẻ Thật Lòng P7

Xin Chào Quý vị khán giả.
Nhà Nuôi yến lấy tổ ngoài các vấn đề về kỹ thuật xây dựng, và kỹ thuật thiết bị vận hành thì việc quản lý rủi ro, phòng chống Thiên Địch của chim yến cũng là một yếu tố tối quan trọng. Trong Video clip này, kênh ThienPhu TV sẽ cùng với anh Dũng Phi Yến mời quý vị tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến thất bại của nhà Yến và cách phòng chống Thiên Địch của chim yến.

XÂY NHÀ YẾN - Nuôi Chim Yến lấy tổ là một nghề du nhập vào VN khoản hơn 10 năm. Với số vốn đầu tư khoản 800 triệu ban đầu sau 3 năm có thể ấy lại vốn và sau đó khai thác tổ yến trong hơn 50 năm. Nghề nuôi chim yến lấy tổ hứa hẹn là một nghề tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho quý khán giả, góp phần nâng cao chất lượng sống, sản xuất ra những tổ yến sạch và chất lượng cho thị trường.
Với tâm huyết muốn mang đến cho quý khản giả, những người đang chuẩn bị, hoặc đang nghiên cứu xây nhà yến để nuôi chim yến lấy tổ một nền tảng kiến thức đầy đủ về nghề nuôi chim yến lấy tổ trong thời gian nhanh nhất. kênh Thiên Phú TV lập ra chuyên đề về nghề nuôi chim yến lấy tổ để chi sẻ thật lòng những kiến thức mà mình có được đến với cô bác, anh chị. hầu mong chúng ta có được một cộng đồng nuôi chim yến lấy tổ lớn mạnh và tạo ra lợi ích kinh tế lớn, từ đó kéo theo những lợi ích khác về học vấn cho con cháu chúng ta sau này.

Xin cám ơn quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu theo giỏi video clip, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc Subscribe để thường xuyên nhận được những video clip mới từ kênh Thiên Phú TV.

website : http://www.thienphutv.com
facebook : https://www.facebook.com/thienphutv/
email : thienphunn@gmail.com
#xây-nhà-yến

No comments :

No comments :

Post a Comment