ThienphuTV | Xây Nhà Yến | Chi Tiết Kỹ Thuật và Thiết Bị Vận Hành Nhà Yến - Chia Sẻ Thật Lòng P6


Xin Chào Quý vị khán giả.
Nhà Nuôi yến lấy tổ ngoài các vấn đề về kỹ thuật xây dựng, thì việc đãm bảo tốt kỹ thuật thiết bị vận hành nhà nôi chim yến lấy tổ cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của một dự án xây dựng nhà nuôi chim yến lấy tổ. Trong Video clip này, kênh ThienPhu TV sẽ cùng với anh Dũng Phi Yến mời quý vị đến tham quan một nhà yến của anh để cùng tìm hiểu về thiết bị kỹ thuật bên trong của một nhà nuôi chim yến lấy tổ.

XÂY NHÀ YẾN - Nuôi Chim Yến lấy tổ là một nghề du nhập vào VN khoản hơn 10 năm. Với số vốn đầu tư khoản 800 triệu ban đầu sau 3 năm có thể ấy lại vốn và sau đó khai thác tổ yến trong hơn 50 năm. Nghề nuôi chim yến lấy tổ hứa hẹn là một nghề tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho quý khán giả, góp phần nâng cao chất lượng sống, sản xuất ra những tổ yến sạch và chất lượng cho thị trường.
Với tâm huyết muốn mang đến cho quý khản giả, những người đang chuẩn bị, hoặc đang nghiên cứu xây nhà yến để nuôi chim yến lấy tổ một nền tảng kiến thức đầy đủ về nghề nuôi chim yến lấy tổ trong thời gian nhanh nhất. kênh Thiên Phú TV lập ra chuyên đề về nghề nuôi chim yến lấy tổ để chi sẻ thật lòng những kiến thức mà mình có được đến với cô bác, anh chị. hầu mong chúng ta có được một cộng đồng nuôi chim yến lấy tổ lớn mạnh và tạo ra lợi ích kinh tế lớn, từ đó kéo theo những lợi ích khác về học vấn cho con cháu chúng ta sau này.

Xin cám ơn quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu theo giỏi video clip, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc Subscribe để thường xuyên nhận được những video clip mới từ kênh Thiên Phú TV.

website : http://www.thienphutv.com
facebook : https://www.facebook.com/thienphutv/
email : thienphunn@gmail.com
#xây-nhà-yến
No comments :

No comments :

Post a Comment